Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Cam kết chất lượng - Công bố đạt ATVSTP

 

Gần đây, L’Orchata nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng: “L’Orchata có hương vị ngon, nhưng có thật sự sạch?”

Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, chúng tôi, trong tư cách người tiêu dùng đồng cảm với nỗi sợ thực phẩm bẩn đang âm thầm đe dọa sức khỏe người Việt hàng ngày hàng giờ.

Vì vậy, L’Orchata công khai giấy chứng nhận ATVSTP của Chi cục ATVSTP Hà Nội xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

 
 
 
 
 

Với sứ mệnh đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho sức khỏe con người, L'Orchata cam kết cung cấp sản phẩm với 3 KHÔNG:                                               

  • Không đường, không chất tạo ngọt: giúp ngăn ngừa bệnh béo phì, tiểu đường, huyết áp cao, lão hóa sớm, mỡ nội tạng, chứng "nghiện đường"...                                             
  • Không chất bảo quản: giúp loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây rối loạn hoocmon trong cơ thể người lớn và trẻ em - đối tượng đang đối mặt với xu hướng dậy thì sớm trong xã hội hiện đại ngày nay.                                               
  • Không chất tạo sánh: giữ trọn vẹn hương vị thanh mát, thuần túy của sữa hạt.
Việc thẩm định độ “sạch” của Sữa được diễn ra thường xuyên, định kì, ngay cả khi có đoàn thanh tra bất chợt, L’Orchata có thể tự tin đưa sản phẩm để kiểm nghiệm.
 

 

“Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài” – xin được gợi thơ cụ Nguyễn Du để thể hiện cho cái tâm của những người làm sữa L’Orchata!

Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Hotline: 096 338 9571

Email: info@lorchata.com

Sản phẩm

Sữa Hạt Không Đường

Sữa Hạt Ít Đường