Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Góc chị em

ĂN GÌ ĐỂ LẤY LẠI VÓC DÁNG SAU KHI SINH?

Bạn đang đau đầu để tìm ra loại thực phẩm giúp lấy lại vóc dáng sau khi sinh? Hãy khám phá ngay trợ thủ đắc lực giúp mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh một cách an toàn và hiệu quả.

17/03/2020

HÀNG TRĂM BÀ MẸ ĐÃ CHỮA KHỎI CHỨNG TÁO BÓN CHO CON, CÒN BẠN THÌ SAO?

Con ít đi vệ sinh, mỗi lần đi rất vất vả. Mẹ chủ quan để bệnh của con ngày một nặng hơn mà không biết rằng táo bón kéo dài có thể gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của trẻ như phình đại tràng, nhiễm trùng ruột, ngộ độc,...

27/02/2020

Trước khi quá muộn, hãy quan tâm đến ‘dậy thì sớm ở trẻ’

Qua nhiều câu chuyện được chính các ông bố bà mẹ chia sẻ, dậy thì sớm ở trẻ gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn như gây rối loạn tâm lý cho trẻ, khiến trẻ cảm thấy mặc cảm, tự tin, ảnh hưởng đến học tập, giới hạn sự phát triển chiều cao,... Vậy đâu là giải pháp ngăn chặn?

18/02/2020

Mẹ bầu có dùng óc chó, hạt điều đúng cách?

Các loại hạt dinh dưỡng giúp bổ sung omega 3, DHA, canxi,... cho mẹ khỏe mạnh, con thông minh, phát triển toàn diện. Nhưng mẹ đã thật sự biết cách sử dụng các loại hạt hay chưa? Mẹ có biết một ngày nên ăn bao nhiêu hạt và sử dụng như nào cho ngon miệng và tiện lợi?

08/02/2020

DINH DƯỠNG THÔNG MINH

Dinh dưỡng là chất giúp duy trì sự sống và các hoạt động của cơ thể. Chất dinh dưỡng được cung cấp từ chính thức ăn của chúng ta hằng ngày. Tuy nhiên, thức ăn còn có 2 loại: "thức ăn vật chất" và "thức ăn tinh thần".

16/01/2019

Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Hotline: 096 338 9571

Email: info@lorchata.com

Sản phẩm

Sữa Hạt Không Đường

Sữa Hạt Ít Đường