Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Mẹ bầu có dùng óc chó, hạt điều đúng cách?

MẸ BẦU CÓ DÙNG ÓC CHÓ, HẠT ĐIỀU ĐÚNG CÁCH?

Các loại hạt dinh dưỡng giúp bổ sung omega 3, DHA, canxi,... cho mẹ khỏe mạnh, con thông minh, phát triển toàn diện. Nhưng mẹ đã thật sự biết cách sử dụng các loại hạt hay chưa? Mẹ có biết một ngày nên ăn bao nhiêu hạt và sử dụng như nào cho ngon miệng và tiện lợi?
Để L’Orchata bật mí cho mẹ nhé!

1. Óc chó

Mẹ ăn 4-5 quả/ngày là an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Hạt óc chó giúp IQ của bé cao hơn, tránh được các bệnh về hô hấp, dị ứng. Nếu ăn quá nhiều có thể gây tiêu chảy, còn nếu ăn quá ít sẽ không cung cấp đủ dưỡng chất cho bé.

2. Hạt điều

Mẹ nên ăn 10-15 hạt/ngày. Hạt điều tốt cho hệ tim mạch, chống oxi hóa cũng bổ sung nhiều vi chất cần thiết cho bà bầu trong thai kì. Tuy nhiên mẹ không nên ăn nhiều vì hạt điều dễ gây nóng trong người.

Hạt điều, óc chó có vị nhạt, hơi khô, ngấy gây khó ăn. Tuy nhiên khi được nấu thành sữa thì vị sẽ ngon, bùi, dễ uống, ngay cả với mẹ bầu đang ốm nghén. Sữa hạt L’Orchata là sự kết hợp dinh dưỡng tuyệt vời từ nhiều loại hạt bao gồm óc chó, gạo lứt, hạt điều, mè đen,... cực kỳ thích hợp cho các chị em đang trong thai kỳ và trẻ nhỏ.

L'ORCHATA - KHƠI NGUỒN MỌI YÊU THƯƠNG 

Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Hotline: 096 338 9571

Email: info@lorchata.com

Sản phẩm

Sữa Hạt Không Đường

Sữa Hạt Ít Đường