Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Trước khi quá muộn, hãy quan tâm đến ‘dậy thì sớm ở trẻ’

Trước khi quá muộn, hãy quan tâm đến "dậy thì sớm ở trẻ"

Qua nhiều câu chuyện được chính các ông bố bà mẹ chia sẻ, dậy thì sớm ở trẻ gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn như gây rối loạn tâm lý cho trẻ, khiến trẻ cảm thấy mặc cảm, tự tin, ảnh hưởng đến học tập, giới hạn sự phát triển chiều cao,... Vậy đâu là giải pháp ngăn chặn?

1. Nguyên nhân

Trước hết về nguyên nhân, phần lớn các trường hợp dậy thì sớm ở trẻ hiện nay không có nguyên nhân cụ thể. Tuy nhiên, một yếu tố đã được chứng minh có thể làm tăng nguy cơ gây ra biến đổi này, đó là: lượng estrogen đưa vào cơ thể trẻ quá nhiều qua thực phẩm, đồ nhựa,...

Những loại thực phẩm các bác sĩ khuyến cáo nên hạn chế cho trẻ là đồ chứa nhiều hormone tăng trưởng như rau củ trái mùa, sữa động vật không đạt tiêu chuẩn, đồ chiên rán, đồ ăn đóng hộp nhựa,... Vậy nên, giải pháp được các chuyên gia khuyên áp dụng để ngăn ngừa dậy thì sớm chính là chủ động thiết lập thực đơn ăn uống cho con từ nguồn thực phẩm lành tính, đảm bảo an toàn.

2. Giải pháp

Với đa dạng các nhà cung cấp thực phẩm như hiện nay, việc chọn lựa cũng khá đau đầu khi phải vừa an toàn, vừa đủ dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian cho bố mẹ. Vậy nên đã có rất nhiều bố mẹ tìm đến sữa hạt nhà L'Orchata.

Sữa hạt L'Orchata luôn được tin tưởng bởi chất lượng hướng tới sức khoẻ người dùng, thuần hạt tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất bảo quản. Hơn nữa chai sữa thuỷ tinh còn hạn chế tối đa tác hại từ chai nhựa hay vỏ giấy tráng nilon thông thường. Cùng nguồn dinh dưỡng dồi dào và phù hợp với sự phát triển lành mạnh của con, sữa hạt L'Orchata được yên tâm sử dụng trong thực đơn hàng ngày.

Dậy thì sớm đã lên mức báo động vì những hậu quả của nó, chỉ cần cẩn thận trong việc chọn nguồn thực phẩm an toàn cho con là đã có thể phần nào phòng tránh bệnh lý này, bố mẹ nhé!

Sữa hạt L'Orchata luôn sẵn sàng đồng hành cùng quá trình phát triển khoẻ mạnh của bé, cùng nhau đẩy lùi nguy cơ dậy thì sớm cho các thiên thần nhỏ.

L'ORCHATA - KHƠI NGUỒN MỌI YÊU THƯƠNG 

Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Hotline: 096 338 9571

Email: info@lorchata.com

Sản phẩm

Sữa Hạt Không Đường

Sữa Hạt Ít Đường